Dự án khu phức hợp TTTM & căn hộ Lotte Long Khánh

Dự án khu phức hợp TTTM & căn hộ Lotte Long Khánh với kiến trúc được lấy lại ý tưởng từ toà tháp Lotte Center Hà Nội, tuy bên ngoài nhìn vào là một toà tháp, nhưng bên trong lại là hai toà tháp.

Tổ hợp Lotte Long Khánh
Ý tưởng của tòa tháp 2 trong 1 Lotte Long Khánh này đến từ đơn vị thiết kế Callison (Mỹ), với cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam. Đây chính là biểu tượng của tập đoàn Lotte ở Việt Nam và cũng là điểm nhấn kiến trúc độc đáo để thu hút khách du lịch và các chuyên gia nước ngoài đến du lịch, sống và làm việc tại TP Long Khánh.

Tổ hợp Lotte Long Khánh sẽ có siêu thị Lotte Mart. Từ tầng 1-6 là trung tâm thương mại LOTTE do Lotte Shopping Plaza Việt Nam quản lý. Trên đó là khu văn phòng cho thuê hạng A, căn hộ dịch vụ và căn hộ chung cư với môi trường sống cao cấp, sang trọng.

Lotte Long Khánh sẽ là điểm nhấn tại thành phố Long Khánh, thu hút các chuyên gia nước ngoài đến làm việc và du lịch tại đây.

Bán Đất Lớn Mặt Tiền Trung Tâm Thành Phố Long Khánh

Tiềm năng đầu tư tại Đồng Nai
Theo thống kê, hiện trong tỉnh đã có 44 quốc gia và vùng lãnh thổ hoạt động đầu tư với tổng số 1.547 dự án, tổng vốn đăng ký trên 32 tỷ USD. Hàn Quốc là quốc gia có nhiều nhà đầu tư vào Đồng Nai nhất với 426 dự án, tổng vốn đầu tư 7,2 tỷ USD. Riêng trong 9 tháng năm 2022, Đồng Nai ghi nhận 9 dự án có vốn đầu tư từ Hàn Quốc vào các KCN của Đồng Nai với tổng vốn đăng ký trên 186 triệu USD. Riêng với Tập đoàn Lotte hiện đang đầu tư Siêu thị Lotte Mart gần KCN AMATA.

Hiện tại, Lotte Land đang nghiên cứu 3 dự án tại tỉnh với hình thức liên doanh, nhận chuyển nhượng và tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đồng Nai.

theo Meyreal.com