Dự Án Nhà Ở Xã Hội Phường Bảo Vinh Tp Long Khánh

Dự Án Nhà Ở Xã Hội Phường Bảo Vinh

Dự án Khu Dân cư Bảo Vinh là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất tại Thành Phố Long Khánh, Đồng Nai. Dự án có quy mô trên 15.5hecta với 1054 sản phẩm bất động sản, trong đó bao gồm 462 căn hộ chung cư nhà ở xã hội, 592 căn nhà liên kết, 136 căn hộ thương mại. Ngoài ra dự án còn xây dựng thêm nhiều tiện ích như hệ thống trường học, công trình phụ trợ… Vậy bạn đã biết gì về thông tin tổng quan của dự án? Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án khu Dân Cư Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai

Dự án khu nhà ở xã hội phường Bảo Vinh được quy hoạch và khởi công xây dựng tại Phường Bảo Vinh, Thành Phố Long Khánh, Đồng Nai. Đây được coi là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Đồng Nai với quy mô lên đến 15.5hecta. Dự án đã được thông qua và chính thức làm lễ khởi công xây dựng vào ngày 20/6/2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Sau khi hoàn thành khu dân cư Bảo Vinh sẽ ở được từ 3700 đến 4200 người trong khu dân cư của mình.

Tổng quan thông tin dự án nhà ở xã hội Thành Phố Long Khánh

Tên dự án: Khu dân cư Bảo Vinh, Long Khánh.
Chủ đầu tư: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn và Xây dựng Thành Thắng.
Đơn vị thiết kế và quản lý: Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Trường Tín.
Vị trí dự án: Phường Bảo Vinh, Thành Phố Long Khánh, Đồng Nai.
Loại hình dự án: khu dân cư.

Quy mô dự án: Tổng dự án bao gồm 1054 căn hộ nhà ở bao gồm các loại sau:
462 căn nhà ở xã hội chung cư (4 tầng).
592 căn nhà phố liên kế (1-2 tầng).
136 căn liên kế (3 tầng) là nhà ở thương mại.
Diện tích xây dựng dùng vào mục đích nhà ở bao gồm: 77.315 m2, Trong đó:
15.428 m2 dùng cho xây dựng nhà ở thương mại.
46.484 m2 đất dùng để xây dựng nhà .
15.403 m2 đất dùng để xây dựng các căn hộ chung cư trong dự án nhà ở xã hội.
Diện tích đất xây dựng công cộng: 7.718 m2 trong đó:
9.287 m2 đất sử dụng vào mục đích xây dựng các dự án giáo dục.
1.250 m2 đất sử dụng vào mục đích xây dựng các công trình y tế.
15.091 m2 dành cho khuôn viên công viên cây xanh.
54.838,2 m2 đất sử dụng để xây dựng các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật…

Chính sách pháp lý của dự án nhà ở xã hội long khánh:

Thời gian sử dụng đất của dự án là 50 năm kể từ ngày được cấp quyết định chủ trương đầu tư.
Đối với khách hàng mua nhà ở có gắn liền với quyền sử dụng đất sẽ có giá trị vĩnh viễn.
Ngày khởi công xây dựng: 20/06/2020
Dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2025.
Khởi công xây dựng dự án khu dân cư Bảo Vinh
Từ sáng ngày 19/06/2020 tại Phường Bảo Lâm, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội có quy mô khủng nhất tại đây. Dự án đã được lên kế hoạch và hoàn thành đủ về mặt pháp lý để lên kế hoạch tiến hành thi công. Trong bản kế hoạch dự án có quy mô đủ chỗ ở cho 3700 đến 4200 người.

Dự án nhà ở xã hội Bảo Vinh tại Long Khánh có tổng diện tích khoảng 15.5 hecta với quy mô xây dựng hơn 1000 căn nhà phố thấp tầng. Trong đó khu chung cư 4 tầng được xây dựng 460 căn nhà, 600 căn nhà phố liền kề cao 1 đến 2 tầng và dự án còn xây dựng tầm 140 căn nhà ở thương mại liền kề 3 tầng… Tổng mức đầu tư của dự án rơi vào khoảng 550 tỷ đồng từ các nguồn vốn chủ sở hữu và vốn huy động bên ngoài.

Tiện Ích Dự án Khu Dân Cư bảo vinh

Theo Chủ tịch UBND Thành Phố Long Khánh cho biết dự án nhà ở xã hội Bảo Vinh được xem là dự án có quy mô lớn, hiện đại và hoàn thiện nhất tại Thành Phố Long Khánh từ trước đến nay. Khi hoàn thành dự án sẽ góp phần giúp tầng lớp công nhân, người dân có thu nhập thấp tiếp cận với khu nhà ở hiện đại, tiện nghi và đảm bảo giá cả hợp lý, đảm bảo đầy đủ các vấn đề về an sinh xã hội, hướng đến sự phát triển bền vững về cả kinh tế lẫn xã hội tại đây.

Dự án khu nhà ở xã hội phường bảo vinh không chỉ đảm bảo về kiến trúc, kết cấu mà các dự án hạ tầng xã hội như các công trình y tế, hệ thống trường học từ mầm non, tiểu học, các công trình dịch vụ cộng đồng… đều được tích hợp xây dựng đầy đủ trong khuôn viên dự án.

Đây là bước đệm chuẩn bị quan trọng của tỉnh Đồng Nai khi việc quy hoạch thành phố Long Khánh đang ngày càng hoàn thiện. Các khu công nghiệp tại đây liên tục được mở rộng để đón một lực lượng lao động lớn làm việc tại đây ngày càng tăng lên. Việc xây dựng nhà ở xã hội tp long khánh sẽ giải quyết được nhu cầu lớn về nhà ở giá rẻ cho người dân, công nhân có thu nhập thấp và tầm trung tại đây.

Vị trí xây dựng khu nhà ở xã hội Bảo Vinh tại Long Khánh, Đồng Nai

Dự án Nhà ở xã hội Bảo Vinh được xây dựng tại Phường Bảo Vinh, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.

Dự án có vị trí khá đắc địa khi nằm ngay sát cạnh nhiều khu công nghiệp lớn và thuận tiện cho quá trình học tập và làm việc của dân cư tại đây.

Khu dân cư Bảo Vinh được xây dựng trên diện tích đất có quy mô rất lớn. Phía Bắc và phía tây tiếp giáp với đường đất và khi đất trồng cây lâu năm của dân cư.

Phía nam tiếp giáp với khu dân cư khá đông đúc tại đường Suối Chồn – Bàu Cối. Phía đông của dự án tiếp giáp trực tiếp với đường Lê A và khu công nghiệp Suối Tre.

Ngoài ra dự án nhà ở xã hội Bảo Vinh có vị trí nằm ngay sát gần khu công nghiệp Long Khánh, Khu Công Nghiệp Suối Tre… nơi có hàng ngàn công nhân đang sinh sống và làm việc.

Từ đó vị trí địa lý thuận lợi giúp cho Bảo Vinh dễ dàng kết nối và mang đến sự thuận lợi cho đông đảo khách hàng là công nhân đang làm việc tại đây.

Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án khu dân cư Bảo Vinh
Có thể nói dự án khu nhà ở xã hội Tp Long Khánh là dự án có sự hoàn thiện nhất từ trước đến nay.

Đây là khu dân cư bảo vinh được xây dựng theo phong cách tích hợp với thương mại cùng hệ thống tiện ích nội ngoại khu cực kỳ hiện đại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư tại đây.

Tại khuôn viên nội khu của dự án khu nhà ở xã hội phường Bảo Vinh được tích hợp đầy đủ các tiện ích về y tế, giáo dục, dịch vụ cộng đồng cùng hệ thống công viên cây xanh mát lành… từ đó đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa cho cuộc sống của dân cư tại đây.

Bên cạnh các tiện ích nội khu thì dự án nhà ở Bảo Vinh còn được thừa hưởng các tiện ích liền kề khá hấp dẫn khi vị trí nằm tại nơi đông đúc bậc nhất ở Long Khánh. Từ dự án dân cư dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp nhanh chóng, di chuyển đến trung tâm Thành Phố Long Khánh chỉ mất từ 10 phút và tại đây dân cư được sử dụng các tiện ích khác như dịch vụ cộng đồng, thương mại, tiện ích an sinh xã hội… Bên cạnh đó gần dự án có rất nhiều các quán ăn, nhà hàng, quán cafe, khu chợ…