Đường sẽ mở ở xã Xuân Phú, Xuân Lộc, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Phú, Xuân Lộc, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Theo cổng thông tin điện tử huyện Xuân Lộc, Xã Xuân Phú nằm ở phía tây của trung tâm huyện 10 km. So với thành Phố Biên Hòa 65 km, xã có tuyến Quốc lộ 1A tổng chiều dài tuyến đường 5,8 km. Ranh giới hành chính của xã giáp với các đơn vị hành chính sau: Phía bắc giáp với xã Xuân Thọ; phía tây giáp xã Bảo Hòa; phía đông giáp xã Suối Cát, Lang Minh; phía nam giáp xã Xuân Tây, Xuân Bảo. Xuân Phú có tổng diện tích tự nhiên là 3855,4114ha, dân số là 16.496 người.

Trên địa bàn xã Xuân Phú hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Xuân Phú – Thành phố Long Khánh

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Phú. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuân Lộc, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Xuân Lộc để lấy ý kiến người dân từ tháng 5 năm 2021.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Xuân Phú trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuân Lộc.

Đây là tuyến đường dài khoảng 1.7 km nối từ đường Thọ Bình Xuân Phú với xã Bầu Trâm thành phố Long Khánh.

Tuyến đường này dự kiến thực hiện vào cuối năm 2021 đầu năm 2022. tuyến đường này giúp cho việc lưu thông từ chợ trung tâm Xuân Phú đến thành phố Long Khánh hết sức thuận tiện.

Tuyến đường màu xanh dự kiến triển khai 

Tuyến đường màu xanh dự kiến triển khai 

Theo báo VietNamMoi