Caravan Thắp Sáng Ước Mơ

Bán Lô Đất Mặt Tiền Đường Hồ Thị Hương – Đối Diện Công Viên Của Ngõ

“Caravan thắp sáng ước mơ” tại trường THPT Long Khánh.

Sáng 14/6, Hội Khuyến học thành phố Long Khánh phối hợp CLB Kết nối yêu thương tổ chức chương trình “Caravan thắp sáng ước mơ” tại trường THPT Long Khánh.
Tham dự chương trình có bà Lê Trần Thiên Lý – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai; ông Phạm Văn Hoàng – UVTV – Trưởng Ban Dân vận thành ủy; ông Bùi Quốc Thể – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng hơn 100 đại biểu đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đến dự và trao quà cho các em.

Có mặt tại buổi trao tặng, ông Đặng Dương Huệ – Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Long Khánh nói: “Chương trình “Caravan thắp sáng ước mơ” do Hội Khuyến học thành phố phối hợp cùng với CLB kết nối yêu tương, chương trình trình này xét trao tặng cho 200 phần quà cho học sinh, mỗi phần quà gồm có xe đạp, 10 cuốn tập, 10 cây viết, tổng giá trị của chương trình là 326 triệu đồng”.

Đến tham dự chương trình, hơn 100 doanh nhân là thành viên CLB Kết nối yêu thương đã trao những món quà ý nghĩa góp phần giúp các em vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, để các em được tiếp tục đến trường, phấn đấu học tập rèn luyện để xứng đáng với sự quan tâm, chia sẻ từ chính quyền địa phương, nhà trường và cộng đồng.

Học sinh Phương Anh – lớp 10, trường THPT Long Khánh tham gia chương trình, được nhận quà và chia sẻ về ước mơ của mình: “Con muốn lớn lên sẽ trở thành một người thành đạt, con có 1 công việc ổn định và thu nhập cao có thể phụ giúp cho gia đình và có thể giúp cho mọi người xung quanh, những người thiếu thốn hơn con, những trẻ em nghèo ở các trường ở vùng xa”.


Xe đạp trao tặng trong chương trình

​​Lãnh đạo thành phố Long Khánh và các thành viên CLB Kết nối yêu thương trao quà cho học sinh

Tổng giá trị trong đợt trao là nguồn kinh phí được vận động từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm của CLB Kết nối yêu thương, xuất phát từ lòng nhân ái mong muốn từ việc giúp các cháu học sinh nghèo, hiếu học có cơ hội được học hành đến nơi đến chốn có được phương tiện hữu ích giúp các cháu đi lại thuận tiện hơn và động viên các cháu chăm ngoan, học tập tốt.


Trao tặng xe đạp cho học sinh

Chị Đoàn Vân – Trưởng ban Tổ chức chương trình Caravan “Chắp cánh ước mơ” nói: “Với mong muốn kết nối doanh nhân trong và ngoài nước, để cùng chung tay về Long Khánh để thắp sáng ước mơ cho các em và đặc biệt là 200 em học sinh là những trường hợp đặc biệt khó khăn, các em cần xe đạp – phương tiện để đi học, chắp cánh cho các em bay xa, bay cao hơn”.


Đ/c Bùi Quốc Thể (bìa phải) – TUV – Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh

tặng hoa đại diện CLB Kết nối yêu thương

Việc giúp các em học sinh nghèo, khó khăn, hiếu học, có cơ hội được học hành đến nơi đến chốn không chỉ là trách nhiệm của gia đình, mà còn là của toàn xã hội. Những chiếc xe đạp hôm nay đã hoàn thành sứ mệnh gửi tình yêu thương, lời động viên và cả hy vọng của CLB Kết nối yêu thương với niềm hy vọng cùng các em học sinh trên chặng đường vươn tới ước mơ, là chủ nhân tương lai, là người có ích cho gia đình, đất nước.

Theo Danh Lộc

Bán Lô Đất Mặt Tiền Đường Hồ Thị Hương – Đối Diện Công Viên Của Ngõ